Thai Informatin Syatem Co.,Ltd
Log In ระบบ SMS  
E-Mail :
Password :
 
บริษัท ไทยอินฟอร์เมชั่น ซิสเทม จำกัด
 
คำถามที่พบบ่อย
 
คำถามทั้งหมด 20 คำถาม
 
 ช่วยแจ้งเกี่ยวกับสมาชิกองค์กร
แจ้งสายงานระดับ (อัพไลน์ หรือ ดาว์นไลน์)
แจ้งการซื้อ-ขายสินค้า
แจ้งโบนัสสมาชิกตามแผนการตลาด
แจ้งเตือนการรักษายอดส่วนตัว
แจ้งโครงสร้างของสายงานสมาชิกในธุรกิจขายตรง
แจ้งตารางการประชุม/สัมมนา
จัดกิจกรรมส่งเสริมการขาย
ประสัมพันธ์สินค้าและบริการใหม่ให้สมาชิกทราบ
แจ้งข่าวงานสัมมนา ให้กับกลุ่มเป้าหมาย
Confirm การสมัคร
เตือนนัดก่อนวันสัมมนา
ขอบคุณที่เข้าร่วมสัมมนา
แนะนำสินค้าใหม่
โปรโมท Advertising Campaign
เชิญไปงานกิจกรรมต่างๆที่บริษัทจัดขึ้น
แจกคูปอง ส่วนลด สำหรับนำไปใช้ซื้อสินค้า / บริการต่างๆ
 
 อวยพรวันปีใหม่ วันแห่งความรัก วันสงกรานต์ วันเพื่อนรับปริญญา วันพ่อ,วันแม่ และวันเกิดเพื่อน วันแต่งงานเพื่อน วันลอยกระทง วันคริสต์มาส วันสำคัญในโอกาสต่างๆ แจ้งนัดพบ-สังสรรในโอกาสต่างๆ แจ้งเตือนนัดหมายสำคัญๆ
 
 เป็นที่ทราบกันดีอยู่แล้วว่าประเทศตะวันตกนั้นเป็นผู้พัฒนาโทรศัพท์มือ ถือขึ้น ฉะนั้นในยุคแรก ๆ ก็จะมีแต่การส่งความเป็นภาษาอังกฤษเท่านั้น แต่ถึงกระนั้นก็ยังมีการคิดค้นวิธีการส่งข้อความรูปแบบใหม่ๆ ไม่ว่าจะเป็นการใช้สัญลักษณ์ต่าง ๆ ที่อยู่ในเครื่อง มาทำเป็นตัวการ์ตูน หน้าคนที่แสดงอารมณ์ต่าง ๆ (Emoticon )และเริ่มมีการใช้ “คำย่อ” เพื่อเป็นการประหยัดเนื้อที่ในการส่ง SMS (SMS Abbreviation) ที่ส่งได้เพียง160 ตัวอักษร ต่อการส่ง 1 ครั้ง จนเป็นที่นิยมกับผู้ใช้มือถือทั่วไป
 
 สามารถส่งไปยังผู้รับโดยไม่ต้องกังวลว่าพื้นที่ของผู้รับจะมีสัญญาณหรือ ไม่ในขณะนั้น หากทางปลายทางไม่มีสัญญาณระบบ SMS นี้จะเก็บข้อมูลไว้จนกว่าปลายทางมีสัญญาณทางระบบจึงจะทำการส่งข้อมูลไปใน ทันที นอกจากนี้แล้ว SMS ยังสามารถส่งข้อความที่ได้รับมาต่อไปยังหมายเลขอื่นๆได้อย่างไม่จำกัดอีก ด้วย
 
 เป็นคำย่อ บริษัท ไทย อินฟอร์เมชั่น ซิสเทม จำกัด Thai Information System Co.,Ltd ซึ่งเป็นระบบการบริหารจัดการการตลาดที่ผ่านช่องการเครื่อข่ายมือถือ ทุกระบบในประเทศไทย
 
 สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่จังหวัดนครศรีธรรมราช แต่ระบบที่พัฒนาให้รองรับทั่วประเทศไทย แต่ตัวแทนจำหน่ายทั่วประทศ และให้บริการผ่านระบบเครือข่ายอินเตอร์ สามารถให้บริการได้อย่างทั่วถึง
 
 ในกรณีโรงเรียนจะใช้ระบบนี้ ให้ทางโรงเรียนเก็บจากผู้ปกครองและชำระผ่านโอนผ่านธนาคารหรือช่องทางที่ บริษัทจัดไว้ http://www.this.co.th/payment.php
 
 เป็นระบบการส่งข้อความจากโรงเรียนถึงผู้ปกครองนักเรียนผ่านระบบเครือ ข่ายมือทุกระบบในประเทศไทย เช่น เมื่อนักเรียนถึงประตูโรงเรียนแล้วมีการสแกนลายนิ้วมือ ระบบก็จะทำการส่งข้อความถึงผู้ปกครองทันที ว่า ลูกถึงโรงเรียนแล้ว!
 
 ระบบได้รองรับการชำระผ่านระบบของ PaySbuy และPaypal สามารถใช้บริการชำระผ่านช่องทางทั้งสองทางได้ ถึงมีความปลอดภัยสูง
 
 SMS ย่อมาจากคำว่า Short Message Service หรือเป็นบริการส่งข้อความสั้นๆ ลักษณะการใช้งานจะคล้ายกับการส่งอีเมลล์ แต่จะสามารถส่งข้อความได้ไม่เกิน 160 ตัวอักษรภาษางกฤษ 70 ตัวอักษรภาษาไทย ผ่านทางโทรศัพท์มือถือ
 
กำลังแสดงหน้า : |1| 2 
 
 
 
ติดต่อเรา
: 0-7532-3169
: 0-7577-4916
QRCODE : THIS.CO.TH